Giới Thiệu An Bảo Gia – Văn Phòng Tổng Đại Lý Prudential Tây Ninh

ĐÔI NÉT VỀ PRUDENTIAL VIỆT NAM

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ 176.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 350 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới 6 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 128 bệnh viện và phòng khám.

Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

CÔNG TY TNHH MTV AN BẢO GIA VĂN PHÒNG TĐL PRUDENTIAL TÂY NINH

Theo đà phát triển của thị trường và xã hội. Nhu cầu giải quyết hồ sơ và tìm hiểu về BHNT tăng cao. Văn phòng tổng đại lý Prudential Tây Ninh do Giám đốc công ty TNHH MTV An Bảo Gia – Mrs Phan Thị Phương Lan thành lập và khánh thành vào năm 2016 nhằm đáp ứng và mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ Tây Ninh.

Là công ty thành viên của Prudential Việt Nam, An Bảo Gia tiếp nối tầm nhìn và mục tiêu hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn và là lựa chọn số 1 về bảo hiểm nhân thọ cho các gia đình tại Tây Ninh.

Trải qua quá trình phát triển, An Bảo Gia đã và đang chiếm được vị trí nhất định trong lòng khách hàng tại Tây Ninh. Phát triển các mô hình kinh doanh mới tập trung vào việc phát triển con người nhằm mục đích phát triển bền vững của công ty.

GAD. Mrs Phan Thị Phương Lan liên tục gặt hái được những thành công mà ai ai cũng đều mơ ước trong ngành BHNT. Trở thành một trong những gương mặt ưu tú của BHNT Prudential Việt Nam

GAD-phan-thi-phuong-lan

prudential tây ninh - chiến dịch và hành động

Tiếp nối các chiến dịch “WE DO – Chúng ta là những người sống hành động”, Chiến dịch “CAM KẾT YÊU THƯƠNG”, chiến dịch “KHÔNG SAO ĐÂU”. Prudential Tây Ninh đã và đang lan toả từng chiến dịch theo chân từng đội nhóm kinh doanh đến tại các gia đình trong tỉnh.

Tập trung lan toả và phát triển không chỉ ở trung tâm các huyện mà còn ở các vùng ven, vùng sâu để tất cả người dân trong tỉnh có thể hiểu rõ và đúng về sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ. Để chia sẻ, lắng nghe về tâm tư nguyện vọng của người dân trên địa bàn. Nhằm mục đích phát triển đội ngũ vững chắc, chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.

khai trương văn phòng prudential tây ninh

hình ảnh khai trương tại văn phòng tổng đại lý prudetial tây ninh

chặng đường 15 năm cùng an bảo gia tây ninh

Xem thêm:

HOTLINE 247